Cà phê sủi bọt từng được giới trẻ yêu thích rộng khắp vì đã tạo được điểm nhấn đột phá trong phong cách thưởng thức cà phê truyền thống. Nhiều người thưởng thức cà phê cho rằng việc tạo bọt còn giúp tăng thêm hương vị của ly cà phê.

Nếu đang “thèm” một ly cà phê tự tay làm, bạn có thể tham khảo và làm ngay vài ly theo hướng dẫn sau của Top Uống Ngon nhé!

Chuẩn bị nguyên liệu  

Dụng cụ
 • Cối nhựa
 • Ly thủy tinh cao
 • Ống hút
 • Máy đánh trứng

Các bước thực hiện 

 • Cho vào ly thủy tinh 16 gram cà phê hòa tan (loại cà phê ưa thích nhé!). Sau đó, thêm vào 50ml nước sôi, dùng muỗng khuấy đều cho bột cà phê tan.
  cach lam ca phe sui bot Thế Giới Đồ Uống Ngon, Công Thức Đơn Giản
 • Rắc ít đường vào ly. Sau khi que đánh của máy đánh trứng ngâm vào ngâm trong cà phê thì bật máy ở chế độ vừa. Thời gian đánh khoảng 2-3 phút.
  Tổng lượng đường cho vào là khoảng 40 gram. Đánh cà phê thành hỗn hợp bọt kem nhé!
  cach lam ca phe sui bot 1 Thế Giới Đồ Uống Ngon, Công Thức Đơn Giản
 • Cho 25ml sữa đặc vào 1 ly thủy tinh cao. Rót vào 50ml nước cà phê đen. Thêm đá viên vào khoảng 2/3 ly. Cuối cùng rót vào hỗn hợp bọt kem cà phê vừa đánh là được.
  cach lam ca phe sui bot 5 Thế Giới Đồ Uống Ngon, Công Thức Đơn Giản

Video hướng dẫn chi tiết

Kết luận công thức

Khi pha chế cà phê sủi bọt giúp chúng ta giải toả những căng thẳng và nỗi bất an trong mùa dịch Covid-19 kéo dài. Bởi việc toàn tâm toàn ý dồn vào công đoạn đánh hỗn hợp kem, cho đến khi nhìn thấy hỗn hợp kem bồng bềnh thành công. Chắc có lẽ sự mộc mạc, giản dị, bồng bềnh như lớp bọt cafe đã làm bất kì ai thưởng thức cũng sẽ tập trung vào hương vị cafe, cảm nhận nó như thế nào và yêu lúc nào không hay.
cach lam ca phe sui bot 4 Topuong.com - Top Uống

Dành cho: 1 người

cach lam ca phe sui bot tai nha 1 Thế Giới Đồ Uống Ngon, Công Thức Đơn Giản

Chuẩn bị 5 mins
Thực hiện 9 mins
Tổng thời gian 15 mins

In công thức Pinterest

5/5 - (1 bình chọn)